Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình

Quận Tân Bình được nhận xét là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh và mạnh trong những năm vừa qua. Hiện nay nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu lớn tìm hiểu về việc thành lập công ty tại khu vực này. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình uy tín và chất lượng.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-quan-tan-binh
Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình
  • Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty tại quận Tân Bình

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thành lập công ty quận Tân Bình thì cần phải được tư vấn chính xác nhất về các thủ tục tài chính pháp lý trước khi mở doanh nghiệp. Bởi lẽ, trong quá trình đăng ký thành lập, sẽ có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi thành lập. Và bạn cần phải là người am hiểu về các thủ tục này để quy trình diễn ra thật nhanh chóng và trôi chảy.

Bạn có thể nhờ một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình. Hiện nay Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng. Đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn toàn bộ thủ tục miễn phí và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng. Với nền kinh tế mở và hội nhập như ngày nay, với cách làm chuyên nghiệp, các tổ chức kinh doanh sẽ hoạt động dễ dàng và có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, có cơ hội phát triển hơn nữa.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-quan-tan-binh
Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình
  • Quy trình thành lập công ty quận Tân Bình của công ty dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân

2.1. Tư vấn về việc thành lập công ty

Công ty Huỳnh Ngọc Hân sẽ thực hiện tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng cung cấp các thông tin và giấy tờ cần thiết; lựa chọn ngành nghề công ty; đặt tên công ty, lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính, lựa chọn quy mô góp vốn cũng như hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức công ty…

2.2. Soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân sẽ thực hiện soạn thảo giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty, điều lệ công ty, danh sách thành viên, biên bản họp các thành viên…

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-quan-tan-binh
Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình

2.3. Nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập công ty

Công ty sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty, nhận kết quả hồ sơ đăng ký thành lập công ty theo ủy quyền.

2.4. Làm dấu, đăng bố cáo thành lập công ty, khai thuế ban đầu

Công ty TNHH dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân sẽ thực hiện thay khách hàng khắc Con dấu cho công ty mới thành lập, làm thông báo phát hành Con dấu công ty, đăng bố cáo thành lập công ty, soạn thảo hồ sơ kê khai thuế ban đầu với các cơ quan thuế, đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty, đặt in hóa đơn lần đầu với cơ quan thuế…

Có thể nói lựa chọn dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình của Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Ngọc Hân, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và quy trình thực hiện.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-quan-tan-binh
Dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thành lập công ty quận Tân Bình mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các dịch vụ này.

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ ACB
Địa chỉ               :  71/1 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
MST                   :  0316642490
Người đại diện :  Huỳnh Thị Ngọc Hân
Email                 : ketoanhuynhngochan@gmail.com
Hotline              : 0903.661.875 – 0905.472.101
Điện thoại         : 028.66.520.298

LEAVE A REPLY