Nằm ở vị trí địa lý đắc địa của tỉnh Hải Dương, công ty TNHH Haivina được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thời trang may mặc. Công ty luôn đem đến các sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Giới thiệu chung về công ty TNHH Haivina

  Công ty TNHH Haivina chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may mặc thuộc tập đoàn Hyunjin. Công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc và được thành lập từ năm 2003 đến nay. Hiện tại Haivina Co.LTD sở hữu 2 cơ sở có điện tích hàng trăm nghìn m2 tại tỉnh Hải Dương.

  • Cơ sở 01: Thôn Lãng Xuyên, xã Gia Tân, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
  • Cơ sở 02: Lô 12, khu Công nghiệp Nam sách, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Đây là 2 địa chỉ trụ sở chính của công ty.
Video giới thiệu công ty tại đây:

  Với sự đầu tư đẩy mạnh phát triển kinh tế, công ty sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh. Tính đến nay, Haivina đã tạo cơ hội việc làm cho hơn 4500 lao động tại Hải Dương và một số tỉnh lân cận. Trong tương lai, con số này có thể tăng lên gấp đôi khi doanh nghiệp đầu tư phát triển mở rộng.

Thời trang may mặc là lĩnh vực chính của công ty

Có thể nói, công ty Haivina Co.LTD là đơn vị cung cấp sản phẩm thời trang cao cấp đứng đầu tại Hải Dương hiện nay. Các sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm:

  • Găng tay công nghiệp
  • Quần áo thể thao
  • Trang phục, phụ kiện thể thao các loại

Với việc cam kết chất lượng tuyệt vời, công ty Haivina Co.LTD đã có cơ hội đưa sản phẩm của họ đến với các thị trường khó tính như: Mỹ và EU. Điều đó chứng tỏ công ty đang làm tốt nhiệm vụ của mình là đem đến sản phẩm tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

 

Haivina Co.LTD luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho thành viên của họ

Khi có cơ hội làm việc tại Haivina Co.LTD, người lao động sẽ được thừa hưởng rất nhiều các chính sách đặc quyền của công ty. Họ có thể được nhận mức lương hậu hĩnh từ 6-9 triệu đồng tùy vào năng lực làm việc. 

Tuyển dụng số lượng công nhân lớn tại công ty Haivina

  Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều các chương trình tri ân, giải trí để thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên lao động. Tạo cho họ cảm giác thoải mái khi làm việc ở công ty.

Cụ thể, lao động sẽ được thưởng năng suất lao động, thưởng cá nhân tiêu biểu xuất sắc hàng năm bằng các phần quả như xe máy, xe đạp điện.

Bên cạnh đó, đối với các lao động gắn bó lâu năm với công ty, họ sẽ được hưởng nhiều chính sách lương thưởng đặc biệt góp khích lệ, biểu dương tinh thần làm việc của công nhân. 

 

Hàng năm, doanh nghiệp sẽ tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du lịch, nghỉ dưỡng ở các bãi biển, khu resort nổi tiếng. Đồng thời, họ cũng sử dụng chính các sản phẩm của mình để tổ chức các hoạt động thể thao.

  Đây là chương trình thường niên vô cùng ý nghĩa của công ty. Nó thể hiện được tinh thần đoàn kết, tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên khi công tác tại đây.

Những ưu đãi cho nhân viên tại công ty chúng tôi

  Ngoài ra, công ty TNHH Haivina luôn chăm sóc đời sống cá nhân của từng nhân viên, sẵn sàng giúp đỡ họ khi gặp khó khăn, đảm bảo đời sống lao động luôn ở mức ổn định, tốt nhất. Đặc biệt, trong đợt dịch Covid vừa qua, công ty đã ủng hộ quỹ vắc xin 150 triệu Việt Nam Đồng.

Đây là hành động thiết thực góp phần nâng cao, bảo vệ sức khỏe toàn dân chiến thắng đại dịch.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0220 3717 515
Haivina Co.LTD – Thời trang may mặc đẳng cấp quốc tế
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhaivina

LEAVE A REPLY