Maha Chemicals JSC (MahaChem Vietnam – MCV) là Chi Nhánh của MAHACHEM Group với trụ sở chính ở 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞 (Maha Chemicals Asia).


⛳ Đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2004, chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu hoá chất và các giải pháp hoá học với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng sản xuất các sản phẩm liên quan Công Nghệ Bề Mặt, Vật Liệu Kỹ Thuật, Khoa Học Đời Sống.
⛳ Với khao khát trở thành nhà phân phối các giải pháp nguyên liệu bền vững trong thị trường Châu Á, chúng tôi cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng sự đổi mới và ứng dụng công nghệ số trong hoạt động và dịch vụ.
Chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Làm Giàu Cuộc Sống” bằng cách:
👉 Chia sẻ kiến thức, thông tin
👉 Tiếp thị, xúc tiến các giải pháp mang lại giá trị bền vững
👉 Thúc đẩy sự gắn kết
đến cho các đối tác của chúng tôi bao gồm quý khách hàng và nhân viên công ty.

  Như chúng ta cũng đã biết, đại dịch virus corona (Covid-19) đang là vấn đề thật sự nóng không chỉ riêng ở Việt Nam – mà còn ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.
Tính đến thời điểm hiện tại, toàn cầu đã ghi nhận khoảng 300 triệu ca nhiễm Covid-19 và gần 5 triệu ca tử vong.
Bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng đã ghi nhận có hơn 900.000 ca nhiễm Covid-19 và hơn 21.000 ca tử vong trong số ca nhiễm. Thật vậy, con số thống kê ghi nhận các ca nhiễm vẫn tăng mạnh theo từng giây và điều thật sự đáng lo ngại là vẫn chưa có một cá nhân hay tổ chức nào có thể dập tắt được “cơn ác mộng” này.

Mahachem – Vietnam chia sẻ về LUMENIZER TM 300

  Hiện tại, cũng đã có rất nhiều các biện pháp được đề ra nhằm ngăn chặn và phòng ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách,…Tuy nhiên, những điều này thật sự đã và đang gây ra những sự bất tiện nhất định đối với mỗi người trong chúng ta và chúng ta không thể sống như thế mãi được. Hiểu được điều trên và mong muốn được cải thiện cuộc sống cho tất cả mọi người, LUMENIZER TM 300 được sinh ra là để đảm nhận sứ mệnh trên.

LUMENIZER TM 300 – Thiết bị với công nghệ phát tia cực tím với bức xạ UVC 222 nm có khả năng khử bỏ các loại vi sinh vật gây hại kể cả virus corona (Covid-19). Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành từ Đại học Columbia.

Lumenizer TM 300 có thể ví như là một lớp màng bảo vệ với khả năng khử và loại bỏ các vi sinh vật gây hại đến sức khỏe của chúng ta, kể cả Sars-Cov-2.
Thời gian để phát huy hiệu năng gần như là tức thời; với các loại vi khuẩn, virus thì Luzeminer sẽ bất hoạt và loại bỏ trong chưa tới 4 phút và đối với các loại vi trùng là dưới 30 phút. Tỉ lệ loại bỏ các loại mầm bệnh lên đến 99,99%.

Sử dụng Lumenizer trong thời gian dài có an toàn không?

  Sau đây Mahachem – Vietnam sẽ giải đáp thắc mắc của người đọc nguyên tắc hoạt động của Lumenizer chính là phát ra bức xạ UCV 222 nm bằng áp dòng điện cao áp và cao tần vào ống Kr-Cl trong ống thạch anh. Và tia bức xạ này tuyệt đối an toàn đối với con người, kể cả trẻ em và người lớn tuổi và cả những vùng da nhạy cảm như vùng mắt các mô tế bào trên da.
Vì thế Lumenizer có thể ứng dụng được ở những vị trí đông người hoặc những nơi có lượng người lui tới nhiều (VD: Bệnh viện, Trường học, Văn phòng,…).

Ưu điểm:

  • Thiết kế nhỏ, gọn
  • Hiệu quả cao và nhanh chóng.
  • An toàn khi tiếp xúc với con người .
  • Ứng dụng được nhiều ở những nơi có đông người.
  • Đảm bảo được tính liên tục trong việc loại bỏ các vi sinh vật gây hại.

Hạn chế: Sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: NTR-03.18, Tầng 3, 38 TRƯƠNG QUỐC DUNG, PHƯỜNG 8, QUẬN PHÚ NHUẬN
Điện thoại: 0901.850.858
Fanpage: https://www.facebook.com/Mahachemvietnam
Website: http://Mahachem.com

LEAVE A REPLY