Một công trình kiến trúc hoàn hảo cần có sự đầu tư cao cấp từ Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Trọn Gói uy tín từ khâu lên kế hoạch cho đến lúc bàn giao lại công trình. Để làm được điều đó thì chúng ta cần đến những những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ thiết kế kiến trúc uy tín.

Một trong số đơn vị phải kể đến Trường Lộc Phát Design and Build. Với những kinh nghiệm thực chiến cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau từ nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn cho đến ngân hàng, siêu thị, cửa hàng, showroom, phòng gym, spa, massage hay đặc biệt hơn là Nhà thờ, Chùa, công trình tôn giáo. Trường Lộc Phát tự tin rằng” chúng tôi là “Công ty tư vấn đầu tư xây dựng – Nhà thầu thiết kế thi công trọn gói” uy tín trên thị trường hiện nay”.

Tư vấn đầu tư thiết kế kiến trúc là gì?

  Một công trình kiến trúc hoàn chỉnh cần có sự đầu tư nghiên cứu tỷ mĩ của đơn vị tư vấn thiết kế từ khâu khảo sát hiện trạng cho đến phân tích các yếu tố ngoại cảnh như hướng nắng hướng gió, kết nối giao thông, view nhìn với cảnh quan xung quanh rồi sau đó lên thiết kế concept ý tưởng, cho đến khi được chủ đầu tư phê duyệt ý tưởng rồi mới triển khai bản vẽ thi công công trình.

Ngoài ra trong quá trình thi công luôn đảm bảo theo các tiêu chuẩn qui phạm hiện hành của Nhà nước, giám sát tác giả, giám sát thi công, ghi nhật ký công trường hang ngày, nghiệm thu chất lượng vật liệu đầu vào trước khi cho phép thi công các hạng mục trong công trình, an toàn lao động vệ sinh môi trường…Lấy “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Cạnh Tranh” làm phương châm hoạt động của công ty.

Muốn xây dựng công trình cần phải có thủ tục gì

Hiện tại giấy phép xây dựng và bảng vẽ là không thể thiếu trước khi công tình được khởi công, nhưng nếu khách hàng cảm thấy lo lắng hoặc không có thời gian Công Ty Trường Lộc Phát sẽ bao trọn gói giấy phép xây dựng cho khách.

Xin giấy phép xây dựng có tốn nhiều chi phí hay không

Hiện tại với Công Ty Trường Lộc Phát chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng "Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng - hỗ trợ thủ tục hoàn công"

Tôi muốn tư vấn về xây dựng công trình Công Ty có hỗ trợ tôi nhiều không

Hiện tại chúng tôi nhận tư vấn tại số điện thoại: 0979.579.486 Về phía Công Ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách rất nhiều về giấy phép như:
- Miễn phí hồ sơ xin phép xây dựng - hỗ trợ thủ tục hoàn công
- Hỗ trợ lập hồ sơ vay vốn xây dựng từ Ngân Hàng
- Chính sách bảo hành và hậu mãi lâu dài
- Chính sách hỗ trợ chiết khấu giới thiệu công trình hấp dẫn.

Tư vấn đầu tư kiến trúc Trường Lộc Phát đem lại những gì cho bạn?

   Đối với những dự án lớn nhỏ khác nhau, khâu chuẩn bị là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một công trình kiến trúc. Nếu bạn là người không chuyên về lĩnh vực này thì thực sự nó là một bài toán rất khó để bạn có thể tự giải quyết. Bởi vậy, những công ty tư vấn đầu tư như Trường Lộc Phát Design and Build đưa ra những giải pháp tốt nhất cho người dùng, giúp chủ đầu tư có cái nhìn chi tiết nhất về dự án của mình.

Dưới đây là một số lợi ích mà công việc tư thiết kế kiến trúc đem lại cho bạn:

   Khảo sát, thiết kế ý tưởng concept sẽ giúp chủ đầu tự lựa chọn được phương án tốt nhất cho công trình của mình từ đó triển khải bản vẽ chi tiết để kiểm soát được tổng thể công trình, giám sát được tiến độ thi công của công trình.

  Trong quá trình từ vấn bạn sẽ được đội ngủ thiết kế trình bày phương án của mình thông qua các bản mô phỏng 2D, 3D, video, mô hình. Thông qua đó, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình giúp tiết kiệm thời gian làm việc và đạt tính hiệu quả cao bởi Trường Lộc Phát Design and Build

Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngủ thiết kế lập khái toán sơ bộ để nắm được kinh phí xây dựng toàn công trình để từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình.

Trường Lộc Phát Design and Build địa chỉ uy tín tin cậy cho công trình bạn

Được biết đến là cơ sở uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng trọn gói công trình. Trường Lộc Phát Design and Build luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn công ty làm nơi tư vấn, hỗ trợ những vấn đề liên quan đến thiết kế kiến trúc và thi công công trình.

  Trường Lộc Phát Design and Build với đội ngủ Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư giao thông, kỹ sư điện nước, kỹ sư kinh tế xây dựng nhiều năm kinh nghiệp và chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, sẵn sang hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi đến với Trường Lộc Phát Design and Build, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những chính sách ưu đãi tuyệt vời:

  • Miễn phí hồ sơ xi phép xây dựng, hỗ trợ thủ tục hoàn công
  • Hỗ trợ lập hồ sơ vay vốn xây dựng từ Ngân Hàng
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi lâu dài
  • Chính sách chiết khấu giới thiệu công trình hấp dẫn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Lộc Phát Design and Build
Địa chỉ: 26 Nguyễn Thái Học – Đức Nghĩa – Phan Thiết
Hotline: 0979.579.486
Fanpage: https://www.facebook.com/truonglocphatdesign


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TY ĐÃ THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI

Nhà phố 3 tầng số 48 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phú Thủy – Tp. Phan Thiết
Nhà phố 4 tầng Dự án – Đức Long -Tiến Thành – Tp. Phan Thiết_Nguồn anh: Trường Lộc Phát
Nhà phố 2 tầng số Đại Thiện 2 – xã Phong Nẫm – Tp. Phan Thiết
Miễn phí xin giấy phép xây dựng (khu vực Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận)

LEAVE A REPLY